GIẢI CHUNG CUỘC: • • •
 - Kết thúc giai đoạn diễn ra chương trình, giải chung cuộc bao gồm 03 giải nhất, nhì, ba sẽ trao cho 03 thuê bao có tổng thời gian giữ Lì xì tương ứng xếp thứ 1, 100, 200 theo thứ tự từ cao xuống thấp và có số ngày tham gia chơi thành công ít nhất 85 ngày (đăng ký và duy trì thành công gói Game Lì xì ít nhất 85 ngày), còn duy trì dịch vụ tính đến ngày cuối cùng của chương trình.
 - Trường hợp có nhiều hơn 1 thuê bao có cùng thời gian tích lũy trong thời gian diễn ra chương trình. Tiêu chí ưu tiên chọn thuê bao lần lượt như sau: có lượt nhắn giữ LX thành công nhiều hơn, có tổng tiền chuyển nhiều hơn, thời gian đăng ký dịch vụ sớm hơn.
 - 1 chủ thuê bao chỉ được trúng một trong 3 giải nhất, nhì hoặc ba. Khi chủ thuê bao giải nhất trùng với chủ thuê bao giải nhì hoặc giải ba hoặc trùng cả giải nhì và giải ba thì chỉ trao giải có giá trị cao hơn cho chủ thuê bao đó, giải còn lại sẽ không được trao.
Trường hợp chủ thuê bao trúng giải chung cuộc trùng với giải chung cuộc kỳ game 23,24 thì giải chung cuộc sẽ được xác định lại dành cho người ở vị trí liền kề tiếp theo.
1 chủ thuê bao chỉ được trúng giải tối đa 2 lần/năm.
Vào thời điểm nhận thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động 2 chiều, có thông tin cá nhân trùng với thông tin thuê bao đã đăng ký với nhà mạng và không có lịch sử chuyển đổi chủ thể sở hữu số thuê bao trúng thưởng tính từ thời điểm bắt đầu diễn ra Game Lì Xì đến thời điểm nhận thưởng.
Giới thiệu dịch vụ Trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền rẻ nhất với phí chuyển tiền 15%
 
Hướng dẫn sử dụng Soạn ngay ‹Mật khẩu› ‹SĐT nhận› ‹Số tiền› gửi 9368 để chuyển tiền
 
Tặng quà & SMS miễn phí Trải nghiệm tính năng tặng quà và nhắn tin SMS miễn phí