MOBIFONE ƯU ĐÃI LỚN – GIẢM PHÍ CHUYỂN TIỀN CHỈ CÒN 15%

- Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền cho bạn bè, người thân, hay “gấu” của mình? Thay vì phải chạy đi mua thẻ nạp trong thời tiết nắng nóng hay mưa gió thất thường, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ, “cứu nguy” cho họ bằng hình thức chuyển tiền tử tài khoản chính của mình sang tài khoản chính cho thuê bao đó thông qua dịch vụ chuyển tiền Lì Xì của MobiFone.
- Trên thực tế, hẳn bạn cũng biết, đối với các dịch vụ chuyển tiền giữa các thuê bao của nhà mạng MobiFone, Vinaphone và cả Viettel đều có mức phí “sàn” khi chuyển tiền là 15% giá trị giao dịch/01 lần giao dịch. Mùa hè này, MobiFone tung ra chương trình khuyến mại giảm phí chưa từng có dành riêng cho các thuê bao trả trước có thể tham gia chuyển tiền cho nhau với cước phí chỉ 15% giá trị giao dịch thông qua dịch vụ Lì Xì với đầu số 9368. Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí đăng ký hay duy trì dịch vụ nào khác.
- Khi thuê bao tham gia chuyển tiền Lì Xì trong kỳ sẽ được tặng lượt chơi miễn phí tối đa 2 lần, mỗi lần tặng 3 lượt chơi (tặng tối đa 6 lượt chơi). Tuy nhiên, chỉ những thuê bao tham gia chuyển tiền và có sử dụng lượt chơi miễn phí từ lần tặng thứ nhất mới được tặng thêm lượt chơi lần thứ 2. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng lên tới 60 triệu đồng
- Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 16/05/2018
- Điều kiện áp dụng:
• Là thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động hai chiều tại thời điểm giao dịch
• Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 45 ngày tính từ thời điểm kích hoạt thuê bao đến thời điểm thực hiện giao dịch
• Số tiền + phí giao dịch ≤ số dư tài khoản chính
- Hướng dẫn thực hiện chuyển tiền: Bạn có thể thực hiện chuyển tiền qua cả kênh SMS, USSD và Web, trong đó:
• USSD: Bấm gọi *9368*số điện thoại nhận*số tiền# và nhấn OK
• SMS: Soạn gửi 9368 (Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ và chưa có mật khẩu, hãy soạn MK Mậtkhẩu gửi 9368, mật khẩu gồm 6 chữ số do bạn tự chọn hoặc thao tác bấm *9368#)
• Web: Truy cập http://lixi.com.vn và làm theo hướng dẫn