GIẢI NGÀY • • •
Giải thưởng ngày (Topup 100.000vnđ vào TKC):
Cuối ngày thuê bao nào có thời gian giữ Lì Xì nhiều nhất trong ngày sẽ giành giải nhất ngày.
Một chủ thuê bao sẽ không được giải nhất ngày trong 05 ngày liên tiếp. Khi chủ thuê bao được giải nhất ngày liên tiếp đến ngày thứ 2 trong vòng 5 ngày kể từ ngày đã nhận giải nhất thì giải nhất ngày đó sẽ được trao cho chủ thuê bao có thời gian giữ Lì Xì trong ngày xếp liền trước đó. Trường hợp cả 2 số thuê bao có tổng thời gian giữ lì xì trong ngày cao nhất và cao nhì cùng thuộc 1 chủ thuê bao đã nhận thưởng trong vòng 4 ngày trước đó thì giải nhất ngày sẽ không được trao.
Trường hợp có nhiều hơn 1 thuê bao có cùng thời gian tích lũy trong ngày. Tiêu chí ưu tiên chọn thuê bao lần lượt như sau: có lượt nhắn giữ LX nhiều hơn, tham gia chơi trong ngày sớm hơn (tính theo thời điểm nhắn giữ Lì xì hoặc thực hiện giao dịch chuyển tiền lần đầu tiên trong ngày sau 08:00:00), có tổng tiền chuyển trong ngày nhiều hơn, thời gian đăng ký dịch vụ sớm hơn.
   
GIẢI KẾT NỐI: • • •
Giải kết nối (Mã voucher 100.000vnđ mua sắm trực tuyến):
- Thuê bao đăng ký gói Game Lì xì thành công (bao gồm cả đăng ký mới lần đầu tiên và tái đăng ký) sẽ nhận được mã voucher trị giá 100.000 vnđ để mua sắm trực tuyến.
- Giải kết nối sẽ kết thúc khi trao đủ 5.000 thuê bao đầu tiên thỏa mãn điều kiện nhận thưởng
- Mô tả giải thưởng:
o Giá trị: Voucher trị giá 100.000vnđ (đối với hóa đơn tối thiểu 300.000vnđ)
o Website mua sắm: https://celebee.vn/?ref=lixi
o Thời hạn voucher: sử dụng đến hết 31/12/2020
o Áp dung voucher cho nhãn hàng NIKE (nhãn hàng có thể thay đổi theo hiệu quả thực tế triển khai)
o Cách thức sử dụng voucher: xem chi tiết hướng dẫn mua hàng và sử dụng mã code voucher ưu đãi tại https://celebee.vn/pages/huong-dan-mua-hang
GIẢI TRI ÂN: • • •
Giải tri ân (Topup 5.000vnđ vào TKC):
- Thuê bao đăng ký gói Game Lì xì thành công (bao gồm cả đăng ký mới lần đầu và tái đăng ký) ngoài nhận được mã voucher mua sắm trực tuyến sẽ được nhận thêm 5.000vnđ vào TKC nếu duy trì và trừ cước gia hạn thành công 2 ngày tiếp theo (giá 3.000đ/ngày)
- Mỗi thuê bao chỉ được nhận giải tri ân 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình Game Lì xì 15
- Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 24h kể từ khi thuê bao đạt đủ điều kiện nhận thưởng.
GIẢI CHUNG CUỘC: • • •
- Kết thúc giai đoạn diễn ra chương trình, giải chung cuộc bao gồm 03 giải nhất, nhì, ba sẽ trao cho 03 thuê bao có tổng thời gian giữ Lì xì tương ứng xếp thứ 1, 100, 200 theo thứ tự từ cao xuống thấp và có số ngày tham gia chơi thành công ít nhất 85 ngày (đăng ký và duy trì thành công gói Game Lì xì ít nhất 85 ngày), còn duy trì dịch vụ tính đến ngày cuối cùng của chương trình.
- Trường hợp có nhiều hơn 1 thuê bao có cùng thời gian tích lũy trong thời gian diễn ra chương trình. Tiêu chí ưu tiên chọn thuê bao lần lượt như sau: có lượt nhắn giữ LX thành công nhiều hơn, có tổng tiền chuyển nhiều hơn, thời gian đăng ký dịch vụ sớm hơn.
- 1 chủ thuê bao chỉ được trúng một trong 3 giải nhất, nhì hoặc ba. Khi chủ thuê bao giải nhất trùng với chủ thuê bao giải nhì hoặc giải ba hoặc trùng cả giải nhì và giải ba thì chỉ trao giải có giá trị cao hơn cho chủ thuê bao đó, giải còn lại sẽ không được trao.
   
Giới thiệu dịch vụ Trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền rẻ nhất với phí chuyển tiền 15%
 
Hướng dẫn sử dụng Soạn ngay ‹Mật khẩu› ‹SĐT nhận› ‹Số tiền› gửi 9368 để chuyển tiền
 
Tặng quà & SMS miễn phí Trải nghiệm tính năng tặng quà và nhắn tin SMS miễn phí